Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Customer Support
Mss Huyền 0975513987
Customer Support
Mr Tuấn 0986219789

Cách chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới

Nam giới muốn có một sức khỏe sinh sản tốt mỗi năm phải thường xuyên đi kiểm tra định kỳ để đảm bảo trước khi có con thì sức khỏe phải tốt nhất.

suc-khoe-sinh-san-nam-gioi

Khi ở tuổi dậy thì giai đoạn từ 12 đến 18 tuổi cơ thể nam giới đã sản sinh ra tinh trùng và có khả năng làm phụ nữ có thai. Giai đoạn này cần chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày để tránh được những bệnh nam khoa tiềm ẩn.

Làm thế nào để biết được nam giới có khả năng sản sinh ra tinh trùng ?

Các xét nghiệm phân tích tinh dịch sẽ đánh giá được khả năng sinh sản của nam giới. Phần lớn các bác sỹ sẽ dựa trên số lượng và chất lượng tinh trùng để đưa cho đấng mày râu kết quả về khả năng sinh sản của họ.  

Khi nói đến tình yêu và hôn nhân hạnh phúc không thể không nhắc đến sức khỏe tình dục. Tình dục không chỉ đơn thuần là thoả mãn tình dục và duy trì nòi giống mà nó còn mang lại cho chúng ta nhiều lợi ích như giảm stress, tạo cảm giác hạnh phúc và vận động cơ thể.

Trong gia đình nam giới thường có vai trò quyết định cho các vấn đề về sinh sản của cả 2 vợ chồng. Nhưng thực tế cho thấy rất nhiều nam giới họ thờ ơ với các vấn đề này. Qua bài viết này chúng tôi cũng muốn nhắc nhở “ CÁC ANH “ hãy bảo vệ và quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe sinh sản điều đó không những mang lại lợi ích cho bản thân mà còn mang lại lợi ích cho gia đình và chính người vợ của mình.

Thực phẩm tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới.  

Có rất nhiều thực phẩm để tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới trong đó có “ hàu biển”. Con hàu được chế biến thành những món ăn hấp dẫn cũng có thể được sản xuất với các viên nang mềm dễ uống để nam giới bổ sung hằng ngày.

Ngoài ra còn có  rất nhiều loại thực phẩm khác giúp tăng cường sinh lý nam giới như:

Hành tây, Vani, Rơm yến mạch, Gừng, Hạnh nhân, Xà lách, Quả sung, Dâu tây ...bạn có thể tham khảo để cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

Các cách tập thể dục tăng cường sức khỏe sinh sản nam giới.

Duy trì thói quen tập thể dục không chỉ tốt cho sức khỏe của nam giới mà còn giúp tăng khả năng sinh sản.

Giới thiệu với bạn một số động tác tập thể dục để tăng cường sức khỏe cho nam giới.

+ Tăng cường sinh lý bằng cách tập tạ.

 Rèn luyện sức khỏe bằng cách tập tạ mỗi ngày nam giới không những xây dựng cho cơ thể mình săn chắc, cơ bắp mà còn tăng cường được sức chịu đựng.

Điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ tránh được những chấn thương, tăng Testosterone.

+ Tăng cường sinh lý bằng cách tập yoga.

 Tập yoga với những động tác cực kỳ uyển chuyển dành cho cả vợ và chồng. Cặp vợ chòng nào đang muốn có con hãy đăng ký cùng nhau đi tập yoga vừa để thư giãn, tăng cường sức khỏe vừa để tăng khả năng thụ thai. Không những vậy khi cơ thể khỏe mạnh bạn sẽ cho ra những đứa con khỏe mạnh vậy còn gì vui hơn.

Ngoài ra còn có các động tác khác nam giới cần tham khảo như, Bài tập Kegels

Nằm giơ chân lên cao, Đi bộ nhanh, Lăn bóng nâng tạ, Squats, Ngồi gập mình, Rắn hổ mang. Tập luyện hết mình nhưng cũng đừng quên bổ xung thực phẩm, ăn hàu hãy tìm hiểu thêm tinh chất hàu có tác dụng gì

Hạnh phúc của mỗi gia đình đơn giản là những tiếng cười của trẻ nhỏ. Nếu không có con cái thì hôn nhân cũng không có ý nghĩa gì. Đấng mày râu hãy bảo vệ sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục và bảo vệ mái ấm của mình nhé.

 

>> Xem thêm: Tăng cường sinh lý nam Gymen Active Gold