Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Customer Support
Mss Huyền 0975513987
Customer Support
Mr Tuấn 0986219789

Cây thuốc nam chữa bệnh phụ khoa hiệu quả, dễ kiếm

Dùng cây thuốc Nam chữa bệnh phụ khoa là một trong những phương pháp điều trị bệnh được các chị em áp dụng phổ biến tại nhà. Thành phần dược tính có trong các cây thuốc này khi tiếp xúc vào vùng viêm nhiễm sẽ đẩy lùi triệu chứng do bệnh gây ra, đồng thời ức chế hoạt động cũng như tiêu diệt các tác nhân gây hại.

Bệnh phụ khoa tiềm ẩn rất nhiều biến chứng nguy hiểm, chúng không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm giảm khả năng sinh sản của chị em. Nếu phát hiện bản thân bị bệnh phụ khoa với mức độ nhẹ không quá nghiêm trọng thì bạn có thể tận dụng cây thuốc Nam sau đây để chữa trị:

cay-bach-dong-nu-chua-benh-phu-khoa

Bạch đồng nữ – Cây thuốc Nam chữa bệnh phụ khoa

Bạch đồng nữ còn được gọi với cái tên khác là bần trắng vây trắng, mấn trắng hoặc mò trắng. Loại cây này mọc hoang ở khắp nơi trên nước ra, chúng thường được các thầy thuốc Đông y thu hái lá và rễ về phơi khô dùng làm thuốc chữa bệnh.

 

Tài liệu y học cổ truyền có ghi chép, đây là dược liệu có vị đắng và tính mát, khi đi vào cơ thể sẽ mang lại hiệu quả thanh nhiệt giải độc, tiêu viêm, lượng huyết, trừ thấp,… Chính vì thế chúng được sử dụng khá phổ biến trong điều trị các bệnh lý phụ khoa ở phụ nữ, rối loạn kinh nguyệt, cao huyết áp,… Cách sử dụng bạch đồng nữ chữa bệnh bệnh phụ khoa rất đơn giản, bạn chỉ cần phơi khô và hãm nước uống hàng ngày.

 

Cách thực hiện:

- Hoa và lá bạch đồng nữ chuẩn bị với số lượng lớn đem đi rửa sạch hết đất cát rồi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.

- Cho toàn bộ dược liệu đã được phơi khô vào trong bọc nilong cột kín và bảo quản dùng dần.

- Mỗi ngày lấy khoảng 6 gram dược liệu cho vào ấm, chế nước sôi vào rồi hãm trong khoảng 15 phút.

- Sử dụng lượng nước thu được để uống giống như nước trà, áp dụng cách này đều đặn mỗi ngày cho đến khi bệnh thuyên giảm hoàn toàn.

 

>> Tìm hiểu Dung dịch vệ sinh phụ nữ tế bào gốc Hoa Lan Orchistem