Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Customer Support
Mss Huyền 0975513987
Customer Support
Mr Tuấn 0986219789

Lợi ích của collagen đối với phụ nữ tiền mãn kinh

Sự thay đổi và suy giảm hormone Estrogen trong thời kỳ tiền mãn kinh – mãn kinh có thể khiến phụ nữ đối mặt với những thay đổi về da và tóc.

Nhiều người cũng nhận thấy khớp trở nên cứng hơn. Vậy việc bổ sung collagen trong giai đoạn này có hiệu quả hay không?

collagen

Collagen là một loại protein trong cơ thể, cấu trúc giống với các sợi, có vai trò xây dựng và duy trì xương và các mô liên kết như da, cơ, sụn, gân. Chúng ta có thể bổ sung collagen qua con đường ăn uống như các loại thịt cá.

Tuy nhiên Collagen sẽ suy giảm theo tuổi tác, đồng nghĩa với việc khi bước vào độ tuổi tiền mãn kinh – mãn kinh, collagen sẽ ít được sản xuất hơn. Từ đó kéo theo nhiều vấn đề về sức khỏe.

Nghiên cứu chỉ ra, đối với tuổi tiền mãn kinh, collagen là dưỡng chất quan trọng không thể thiếu, chúng có thể hỗ trợ một số thay đổi trong giai đoạn này như:

+ Giúp làn da trẻ trung hơn: Nghiên cứu cho thấy uống collagen peptide hàng ngày trong 12 tuần giúp cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi và nếp nhăn trên da.

+ Cải thiện tình trạng viêm và khó chịu ở khớp: Nghiên cứu này đã được chứng minh đối với thoái hóa khớp gối, giúp giảm tình trạng đau nhức và cứng khớp.

+ Giữ cơ và duy trì cân nặng: Bổ sung collagen các mô cơ luôn được liên kết chặt chẽ với nhau, giúp cơ thể không bị chảy xệ.

+ Hỗ trợ làm chậm quá trình mất xương: Chúng làm chậm quá trình phân hủy khối xương, từ đó làm chậm quá trình loãng xương. Nghiên cứu cho thấy việc bổ sung này thậm chí còn giúp phụ nữ sau mãn kinh xây dựng được nhiều tổ chức xương hơn.

+ Giảm rụng tóc: Việc bổ sung collagen cũng như các thực phẩm giàu vitamin A, E, D và chất béo lành mạnh góp phần giúp tóc chắc khỏe, óng mượt hơn.

Cùng tìm hiểu bộ đôi sản phẩm Gymiss collagen serum