Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Customer Support
Mss Huyền 0975513987
Customer Support
Mr Tuấn 0986219789

Nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới?

Có rất nhiều yếu tố cộng hưởng khiến nam giới bị rối loạn và suy giảm chức năng sinh lý. Những nguyên nhân này được chia làm 2 nhóm: Nội sinh và ngoại sinh.

tăng cường sinh lý nam

Nguyên nhân nội sinh:

Tuổi tác: Sau 40 tuổi là giai đoạn nam giới bắt đầu bước vào giai đoạn mãn dục nam. Đây là một hiện tượng lão hóa tự nhiên của cơ thể nên rất khó tránh khỏi. Mãn dục nam khiến hormone sinh dục nam suy giảm, kéo theo chức năng sinh lý cũng không còn được như thời sung mãn.

Bệnh lý mãn tính: Một vài bệnh lý mãn tính như huyết áp, tim mạch, tiểu đường,… đều có thể gia tăng nguy cơ bị yếu sinh lý ở nam giới. Đặc biệt, nếu các bệnh lý này có liên quan trực tiếp đến cơ quan sinh dục như viêm tuyến tiền liệt, bệnh lý bao quy đầu,… thì hầu hết đều gây ảnh hưởng vô cùng lớn.

Dị tật cơ quan sinh dục: Rất nhiều trường hợp yếu sinh lý do cơ quan sinh dục bị dị tật bẩm sinh. Những dị tật này có thể là hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, tinh hoàn lạc chỗ,… Thông thường những dị tật này không thể tự khỏi, không thể chữa khỏi bằng việc dùng thuốc mà phải can thiệp phẫu thuật ngoại khoa.

Nguyên nhân ngoại sinh:

Thủ dâm quá độ: Rất nhiều nam giới bị nghiện thủ dâm mà không biết đến tác hại của việc thủ dâm quá độ. Nhiều người khi ở tuổi sung mãn nhất, thỏa mãn sinh lý bằng việc thủ dâm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu tần suất thủ dâm quá lớn sẽ dẫn đến lạm dụng và có thể dẫn đến suy giảm chức năng sinh lý. Thủ dâm khiến dương vật hoạt động quá độ, tinh trùng tiêu tốn, lâu dần khiến những kích thích tình dục trở nên kém hứng thú. Nam giới rất dễ mắc chứng xuất tinh sớm, liệt dương.

Đời sống tình dục không lành mạnh: Đời sống tình dục không lành mạnh thường diễn ra ở nam giới chưa lập gia đình và đang trong độ tuổi sung mãn. Nhiều người có đời sống tính dục vô cùng phức tạp ví dụ như quan hệ với nhiều người, quan hệ tập thể, nghiện quan hệ,… Những vấn đề này đều dẫn đến nguy cơ yếu sinh lý về sau.

Sinh hoạt không khoa học: Rất nhiều người trẻ hiện nay mắc bệnh yếu sinh lý bởi những thói quen sinh hoạt trái với khoa học. Ví dụ như: lười vận động, ngồi lâu ở một tư thế, thức khuya thường xuyên, hút thuốc lá, uống rượu bia… Không phải ai cũng biết những thói quen này có thể là nguyên nhân khiến sức khỏe sinh lý xuống cấp trầm trọng.

Ăn uống tùy ý: Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý ở cả nam giới và phụ nữ. Ngoài những món ăn khiến chất lượng tinh trùng giảm, suy giảm ham muốn; các đấng mày râu cũng nên để ý đến giờ giấc ăn uống: bữa ăn thiếu chất, bỏ bữa sáng và thường xuyên ăn đêm là những thói quen rất không tốt.

Nghiện thủ dâm gây nên những vấn đề đáng lo ngại

 

>> Tìm hiểu viên uống tăng cường sinh lý nam Gymen Active Gold