Tin tức nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến

Customer Support
Mss Huyền 0975513987
Customer Support
Mr Tuấn 0986219789

Tất niên 2022 - Công ty cổ phần tập đoàn dược phẩm medigroup

Ngày 07/01/2023 vừa qua, tiệc Tất niên của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN DƯỢC PHẨM MEDIGROUP đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty

Tiệc tất niên công ty năm 2022 đã kết thúc thành công trọn vẹn, khép lại một năm đầy biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh và suy thoái kinh tế toàn cầu ở những tháng cuối năm. Trong năm qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng nhìn chung công ty vẫn đạt được mục tiêu của năm. Có được thành tựu này, cũng đều nhờ vào sự nỗ lực, đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng gần xa, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, phòng ban liên quan... trong suốt thời gian qua. Vì vậy, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo, các quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên công ty. Chúc mọi điều may mắn, tốt đẹp hơn sẽ đến với toàn thể chúng ta trong năm 2023. Mong toàn thể nhân viên chúng ta sẽ đồng lòng, cố gắng hơn nữa để đồng hành cùng công ty chinh phục những thành công mới

Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các Quý vị đại biểu, Quý đối tác, Quý đại lý và các nhân viên đã dành thời gian tham dự Tiệc tất niên của Công ty. Sự hiện diện của Quý vị không chỉ góp phần tạo nên thành công của buổi tiệc, mà còn thể hiện sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị với Công ty - cũng là động lực để MEDIGROUP tiếp tục hoàn thiện và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Một lần nữa, MEDIGROUP xin trân trọng cảm ơn và kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và đại lý sức khoẻ, thành công và may mắn!

Xin cảm ơn sự tham gia đầy đủ, những nụ cười rạng rỡ, những tràng pháo tay giòn giã của tất cả các bạn - những CBCNV của MEDIGROUP.

Tất cả đã làm nên Buổi tiệc tất niên thành công rực rỡ với bao cảm xúc!

Khép lại năm 2022 với bao cố gắng, Chào đón năm mới 2023 hứa hẹn nhiều thử thách và quyết thắng!

Mời các bạn cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ qua những hình ảnh dưới đây!